28 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021
Trang chủMáy lọc nướcMáy lọc nước ROMáy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HU Plus

Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HU Plus

Cùng chủ đề

74a3c1be052d77dce0fb66d4e9d4b44b?s=120&d=mm&r=g
Nataly Nguyenhttps://maylocnuocchungcu.com
Bạn đang cần tư vấn giải pháp lọc nước cũng như thông tin liên quan đến máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho căn hộ chung cư, hãy liên hệ với Nataly Nguyen

Trải nghiệm thực tế đầy thú vị cùng phiên bản Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HU Plus. Máy lọc nước với công nghệ lọc tự động sục rửa RO tiên tiến, chống Oxy hóa giàu Hydrogen được phân phối độc quyền.

Tính năng máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus

Phiên bản máy lọc nước KG100HU Plus là một trong những chiến binh tiên phong của dòng máy lọc nước Hydrogen. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực lọc nước. máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus là một phiên bản chiếm ưu thế với rất nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể như sau:

Tạo nước Hydrogen với công nghệ lọc nước Hydrogen 5 trong 1.

Nước Hydrogen là gì?

Nuoc Hydrogen

Nước Hydrogen là loại nước đã được hòa tan hàm lượng khí Hydrogen bên trong. Ở trạng thái lỏng, tính chất vật lý của nước không không thể hiện quá khác biệt với nước thường.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý ở đây, nước Hydrogen thực tế chứa đựng một hàm lượng rất Hydro lớn để cung cấp cho cơ thể. Nên nếu chú ý kỹ, khi sử dụng nước, ta có thể quan sát những bọt khí nhỏ bám trên thành cốc.

Trong nước thông thường, hay còn được gọi là nước tinh khiết. Độ PH luôn ở mức cho phép là 7. Do chưa nhiều Ion H+ đến từ nguyên tử Hydro, nước Hydrogen đạt trạng thái kiềm ở mức nhẹ.

Khi đó, chúng ta đo được độ PH lúc này ở ngưỡng 8.0 cho đến 8.5. Rất phù hợp với quy chuẩn nước cho phép tại Việt Nam hiện nay (6.5- 8.5). Và quy chuẩn nước theo Quy chuẩn của WHO (6.5- 9.5).

Xem xét trên góc độ chỉ số ORP – chỉ số Oxy hóa khử. Nước Hydrogen hỗ trợ trung hòa và triệt tiêu các phân tử nguy hại có tính Oxi hóa mạnh. Vì ở hàm lượng ORP trong nước Hydrogen là rất thấp. Đạt -200 cho tới -140 ppb milligramhydro/m3.

Khi đó, hàm lượng Hydro cung cấp cho cơ thể đến từ nước một cách tự nhiên. Từ nguyên tử được xem là nguyên tố có trọng lượng nhỏ nhất trong hàn tinh. Nguyên tử này được có mặt trong rất nhiều họat động của cuộc sống trong đó y học hiện đại là một điển hình.

Công nghệ lọc nước Hydrogen là gì?

Công nghệ lọc nước Hydrogen cung cấp hàm lượng Hydrogen lớn. Là chất chống Oxy hóa được kiểm định chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế. Công nghệ lọc nước Hydrogen được hình được ra đời từ rất lâu.

Nhưng được áp dụng và quảng bá mạnh mẽ tại Việt Nam từ những năm 2017. Đánh dấu một cột mốc tăng trưởng đáng kể chiếm trên 50% trên tổng doanh số cùng kỳ tại tập đoàn Kangaroo.

Công nghệ lọc Hydrogen được trang bị thêm công nghệ từ tính, với khả năng từ hóa hỗ trợ tái cấu trúc cụm phân tử mạnh mẽ. Ở đây chính là các phân tử Hydro siêu nhỏ nhưng không thể nào thiếu cho cơ thể.

Trong quá trình lọc, nước Hydrogen được phân lớp và đi qua quy trình lọc có chứa trường từ tính sẽ được phân bổ về các cụm phân tử nhỏ li ti. Thuộc cum siêu phân tử, hỗ trợ hấp thu nước vào cơ thể một cách linh hoạt và dễ dàng hơn.

Tại Nhật Bản, một trong những chiếc nôi văn minh của nhân loại trong lĩnh vực khoa học công nghệ nói chung và lọc nước nói riêng. Công nghệ lọc nước Hydrogen là một cú hích lớn trong giải pháp chăm sóc sức khỏe quốc gia.

Nước chứa Hydrogen được công bố năm 2009 hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa và cân bằng trạng thái được phát hiện trong các tế bào. Trong nhiều thí nghiệm về các nâng cấp của công nghệ lọc nước Hydrogen cho đến hiện nay.

Thử nghiệm về tính hòa tan của Hydrogen trong nước được hỗ trợ bởi máy đo theo đơn vị ppb (part per billion). Để giữ Hydrogen dạng khí trong nước vĩnh cửu là một điều không thể xảy ra.

Nên công nghệ lọc Hydrogen được nghiên cứu thiết lập trong hệ thống lõi lọc đặc biệt có kết cấu phân cực trên bề mặt nước. Nên trong nhiệt độ phòng, Hydrogen có thể duy trì khoảng 15 phút.

Máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus 5 trong 1

Trải qua quá trình hình thanh nghiên cứu và tung ra thị trường, KG100HU plus được ứng dụng công nghệ lọc Hydrogen 5 trong 1 như một bước tiến lớn cho nhóm sản phẩm máy lọc nước chung cư. Giải quyết rất nhiều bài toán liên quan trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng tại Việt Nam hiện nay.

cong nghe loc 5 trong 1

Bộ lõi đúc nguyên khối

Lõi lọc Hydrogen 5 trong 1 được sử dụng trong dòng máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus là lõi đúc nguyên khối. Dễ dàng tháo lắp với góc xoay 90 độ tiện lợi. Có chức năng chính hỗ trợ xử lý và tạo khoáng chất tự nhiên. Bổ sung và bù khoáng chất cho cơ thể thông qua những ly nước hàng ngày.

Dòng máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus thế hệ điện tử cùng công nghệ lọc nước 5 trong 1 có ưu thế vượt trội. Chẳng những tính toán chính xác được lưu lượng nước qua màng lọc RO. Mà còn kiểm soát chính xác nhất tình trạng cũng như chất lượng đi qua lõi lọc.

kg100HU loi loc

Nếu quý vị từng trải nghiệm với nhiều dòng máy lọc nước Kangaroo. Bạn sẽ có sự thắc mắc rằng: Tại sao dòng máy này chỉ có thiết kế với 5 lõi lọc. Nhưng với chuyên môn và sự uy tín của mình trong lĩnh vực Máy lọc nước. Các chuyên gia đã cam kết độ chuẩn khi trải qua công nghệ lọc RO.

Cải thiện và tái tạo kiềm tính trong nước

Công nghệ lọc Hydrogen còn có tên gọi khác là công nghệ Ion kiềm. Chức năng chính hỗ trợ lọc nước sạch, tạo kiềm tính chống Oxi hóa rất cao. Cấu tạo của các tấm điện cực trong dong máy điện phân được phân bổ rất gần.

Điện trường trên 100000 V/vm phủ quanh bề mặt các tấm điện cực giúp nước được tái khoáng. Ngay sau đó, việc tiếp xúc với điện cực âm của màng RO trở thành phân tử Hydrogen để thoát ra và giải phóng thành các phân tử Hydrogen ở dạng bọt khí.

Các bọt khí này được bao bọc bởi các phân tử Hydrat để tồn tại trong nước lâu hơn mà không bị phá vở khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Từ đó tính thẩm thấu và hấp thụ của nước chứa Hydrogen sẽ cao hơn các loai nước thông thường.

Do lúc này, sự tiếp xúc với cường độ điện trường cao. Nước qua màng lọc RO 5 trong 1 đạt đến trạng thái hoạt hóa. Như đã nêu trên kiềm tính trong nước được đẩy lên và kháng Oxi hóa mạnh mẽ.

Tích hợp bộ điều khiển và hệ thống kiểm soát điện tử thông minh

Nguyên lý vi mạch điện tử giám sát chất lượng lõi lọc

Theo thống kê và nghiên cứu, những chỉ số được đưa ra cho thấy. Nhờ có công nghệ lọc nước tại phiên bản máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus. Đã hỗ trợ chức năng kiểm soát hoạt động của máy mọi lúc. Cùng sự tích hợp thông minh bộ điều khiển điện tử. Máy lọc nước Kangaroo phiên bản KG100HU Plus đã được đánh giá rất cao.

Màng RO tự động sục rửa

Màng RO tự động sục rửa, hỗ trợ duy trì tuổi thọ màng lọc và kiểm soát chất lượng nguồn nước đầu ra. Quá trình diễn ra bắt đầu với 5 giây khởi động khi bật máy. Đều đặn cứ 30 giây trên 2 giờ sục lọc. Và kết thúc với 5 giây sau khi lọc.

Hiệu quả của phương pháp này được xem như việc đảm bảo chất lượng cho nước thành phẩm. Do quá trình sục rửa màng RO Vortex với những cặn bẩn có thể còn sót lại.

Sử dụng hệ thống UVC LED thông minh

Hệ thống lõi tạo Hydrogen cho hàm lượng Hydrogen đạt chuẩn đạt trên mức 160 ppb. Ngoài ra, sự tích hợp đèn LED chống nhiễm khuẩn và tái nhiễm khuẩn cũng là một ưu thế được kể đến và phân tích trong phần phân tích bên dưới bài viết. Ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn nước sau khi lọc.

Dung tích 6l của hệ thống đi kèm với hệ thống UVC LED chống tái nhiễm khuẩn được sản xuất tại Hàn Quốc. Ngày nay đẫ được ứng dụng và lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Thay bằng việc sử dụng LED thủy ngân như những dòng máy lọc thông thường. Phiên bản máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus đã áp dụng UVC LED nhằm triệt tiêu cơ chế sản sinh OZONE, cắt tạo nhiệt, bảo vệ môi trường và diệt khuẩn trên 99%.

Cảm ứng từ thông minh chỉ với 1 chạm

Vòi cảm ứng thông minh hỗ trợ thông báo tình trạng máy chính xác trong quá trình sử dụng. Với dòng máy thông minh KG100HUPlus, đây được xem như một trung tâm điều khiển chính xác hành vi và hoạt động của máy.

Bộ tích hợp tiêu chuẩn kháng nước IP6 thế hệ mới nhất hiện nay. Hỗ trợ hoạt động tối ưu nhất trong điều kiện ẩm thấp của môi trường. Trung tâm kiểm soát với hệ thống cảm ứng từ kết hợp hệ thống đèn báo 3 cấp như sau:

  • Đèn xanh: Báo hiệu trạng thái tuyệt đối an toàn cho máy, từ hệ thống các cấp lọc cho tới lượng nước chứa trong bình.
  • Đèn đỏ: Bao hiệu trạng thái hoạt động của lõi lọc đã quá tải. Cần thay lõi để đảm bảo chất lượng nguồn nước.
  • Đèn đỏ nhấp nháy: Máy chưa đi vào hoạt động đủ công suất. Nguồn nước cung cấp cho bình chứa để chuẩn bị cho quá trình lọc chưa đạt.
kg100HU cam ung

Tối ưu kích thước, kết cấu máy:

Tối giản kích thước tới 65%

Nghiên cứu dòng máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus cho hệ thống máy lọc nước chung cư. Đòi hỏi không chỉ sự tiện lợi, tối ưu trong kích thước và kết cấu rất rõ ràng. So với dòng máy cơ truyền thống thông thường.

  • Kích thước đã được tối ưu 65% là một cải tiến hết sức rõ ràng. Kết hợp từ sự phân tích từng linh kiện, bộ phận đã được tối ưu chức năng chuyên biệt.
  • Kích thước không chỉ nhỏ gọn mà còn sang trọng, phù hợp lắp đặt và bài trí linh động trong không gian nhà ở cho tới bàn ăn tại nhà.
  • Kích thước tối ưu là điều kiện để nâng cao trải nghiệm người dùng khi đi vào hoạt động.

Giờ đây, thay thế cho chiếc máy lọc nước truyền thống thông thường. Bạn có thể sáng tạo trong cách bày trí từ bàn ăn, tủ bếp, tủ học kệ bếp, mặt bàn bếp, hay trang trí linh động bất cứ vị nào khiến bạn cảm thấy hài lòng.

máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus là thế hệ lọc nước Hydrogen đáp ứng mọi tiêu chí từ phần nhìn cho người sử dụng. Đặc biệt là cư dân trong các tòa chung cu hiện nay.

Thuận tiện khi lắp đặt

3 thao tác thuận tiện trong lắp đặt

Lắp đặt tiện lợi là một điểm cộng giúp người dùng đánh giá cao dòng máy KG100HU Plus. Chỉ với vỏn vẹn 3 thao tác sau, gia đình bạn đã có thể an tâm khi sử dụng dòng máy này.

  • Kết nối đường nước vào máy
  • Kết nối đường nước ra khỏi máy
  • Kết nối với thiết bị cung cấp điện

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho chiếc máy có một không gian tốt để xử lý. Hệ thống kết nối an toàn tiện lợi được kể đến như sau:

Hệ thống kết nối ưu việt

Đầu kết nối nhanh trang bị trên tất cả các đầu ống và dây dẫn nước. Đây là bước tiến lớn mà tỏng nhiều ngành công nghệ hiện đại ngày nay được gọi là cải tiến sản phẩm. Từ những thiết bị vốn tồn tại ban đầu.

Qua quá trình nghiên cứu và vận hành. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã rút ngắn thời gia và tiết kiệm nước nhờ những nút kết nối từ các mối nối đầu ống.

Gia tăng tuổi thọ cho thiết bị lọc, tăng cường khả năng cịu áp lực trong quá trình vận hành, kết nối nhanh gọn, chắc chắn..

Thông tin kỹ thuật

Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc thông tin về thông số kỹ thuật cho dòng máy KG100HU Plus:

Thế hệ máy lọc nước Kangaroo hydrogen KG100HU plus của Kangaroo vận hành không có tiếng ồn, sử dụng điện áp 220 VAC/ 50Hz được kiểm nghiệm và đảm bảo độ an toàn. Công suất hiển thị 45 W. Áp suất cấp nước phù hợp đạt 0.1 MPA- 0.35 MPA tương ứng với 7.2- 37.7 PSI.

Nước đầu vào đi qua nguồn cấp có nhiệt độ duy trì trong khoảng 5 đến 35 độ C. Rất phù hợp cho đất nước nhiệt đới nóng ấm gió mùa như Việt nam. Công suất lọc 12L/ giờ với thể tích thực của bình chứa đạt 6L.

Máy có khối lượng 14 kg trong đó kích thước vô cùng tối giản. Dài 40 cm, rộng 27 cm và cao 43 cm rất thích hợp với bày trí trong khu chung cư tại mỗi gia đình hay trong mỗi văn phòng làm việc.

Nếu bạn đang cần tư vấn giải pháp lọc nước cũng như thông tin liên quan đến máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho căn hộ chung cư, xin vui lòng hãy liên hệ với tôi – Nataly Nguyen – Hotline: 090 666 9000

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bạn đã xem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bài viết mới