28 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021
Trang chủMáy lọc nướcMáy lọc nước ROMáy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HU Công Nghệ RO Vortex

Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HU Công Nghệ RO Vortex

Cùng chủ đề

74a3c1be052d77dce0fb66d4e9d4b44b?s=120&d=mm&r=g
Nataly Nguyenhttps://maylocnuocchungcu.com
Bạn đang cần tư vấn giải pháp lọc nước cũng như thông tin liên quan đến máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho căn hộ chung cư, hãy liên hệ với Nataly Nguyen

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU công nghệ RO Vortex. Cung cấp lượng nước giàu khoáng chất từ 5 loại đá khoáng trong 1 lõi đúc nguyên khối. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại maylocnuocchungcu.com

Công nghệ lọc RO Vortex

Nâng cao hiệu suất lọc nước:

Lọc nước là một chu trình khép kín gồm nhiều bước lọc nối tiếp nhau. Để cải thiện chất lượng lọc của hệ thống cũng nư nâng cao hiệu suất cho máy lọc.

Công nghệ lọc nước với màng lọc RO Vortex có những cải tiến vượt trội so với màng lọc RO thông thường.

Thay vì nước lọc đi vào màng một cách trực tiếp. Màng lọc RO Vortex tăng độ xoáy của nước khi đi vào màng. Nước đi vào dưới dàng xoáy sâu. Độ xoáy càng sau và liên tục giúp việc đóng cặn của nước gần như không diễn ra tại thời điểm lọc.

So với các màng lọc RO truyền thống, thời gian lưu của dòng nước trên màng tăng từ 3 đến 4 lần. Quan sát và đánh giá thấy được hiệu suất lọc đã tăng gấp 4 lần.

kg100hu mang loc ro

Giảm lượng nước thải

Hiệu suất lọc nủa máy tăng từ 3 đến 4 lần là điều kiện để lượn nước thảy cũng được giảm đi từ 60 đến 70 phần trăm. Nước đi theo các trục xoáy liên tục dưới công nghệ lọc RO Vortex duy trì tính liên tục của màng khi dòng chảy của nước đi qua.

Màng hoạt động đều và ổn định là thàn công từ những nghiên cứu của các chuyên gia trong suốt quá trình sáng chế tại trung tâm nghiên cứu Kangaroo tại Hàn Quốc.

Tuổi thọ màng được nâng lên, xả thải đều và tiết kiệm nước thải. Chính là yếu tố quyết định nâng cao tuổi thọ của máy lên thêm 3 năm là điều ngẫu nhiên.

Máy lọc nước KG100HU sử dụng công nghệ lọc RO Vortex

Bằng công nghệ lọc RO Vortex. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU đã thể hiện rất rõ ưu thế của mình trong việc lọc nước an toàn.

Việc tái tạo khoáng và duy trì ổn định chất lượng nước sau khi lọc là tất yếu. Nước sau khi lọc giàu Hydrogen được kiểm định và ghi nhận bởi đội ngũ giáo sư và chuyên gia.

Tính năng Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU

Màng RO tự động sục rửa liên tục

Màng RO tự động sục rửa, hỗ trợ duy trì tuổi thọ màng lọc và kiểm soát chất lượng nguồn nước đầu ra.

Quá trình tự động sục rửa được thực hiện nghiêm ngặt theo chu kỳ liên tục. Quá trình diễn ra bắt đầu với 5 giây khởi động khi bật máy. Đều đặn cứ 30 giây trên 2 giờ sục lọc. Và kết thúc với 5 giây sau khi lọc.

Hiệu quả của phương pháp này được xem như việc đảm bảo chất lượng cho nước thành phẩm.

Do quá trình sục rửa màng RO Vortex với những cặn bẩn có thể còn sót lại. Khi đó dẫ đến việc tắc lõi lọc, cặn bẩn trên màng lọc là không thể tránh khỏi. Nghiên cứu và triển khai quy trình tự động sục rửa này hỗ trợ sau bước lọc thô.

Tinh gọn trong kích thước máy lọc

Nghiên cứu dòng Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU cho hệ thống máy lọc nước chung cư. Đòi hỏi không chỉ sự tiện lợi, tối ưu trong kích thước và kết cấu rất rõ ràng.

So với dòng máy cơ truyền thống thông thường. Kích thước đã được tối ưu 65% là một cải tiến hết sức rõ ràng. Kết hợp từ sự phân tích từng linh kiện, bộ phận đã được tối ưu chức năng chuyên biệt.

kg100hu

Kích thước không chỉ nhỏ gọn mà còn sang trọng, phù hợp lắp đặt và bài trí linh động trong không gian nhà ở cho tới bàn ăn tại nhà. Kích thước tối ưu là điều kiện để nâng cao trải nghiệm người dùng khi đi vào hoạt động.

Giờ đây, thay thế cho chiếc máy lọc nước truyền thống thông thường. Bạn có thể sáng tạo trong cách bày trí từ bàn ăn, tủ bếp, tủ học kệ bếp, mặt bàn bếp, hay trang trí linh động bất cứ vị nào khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU là thế hệ lọc nước Hydrogen đáp ứng mọi tiêu chí từ phần nhìn cho người sử dụng. Đặc biệt là cư dân trong các tòa chung cu hiện nay.

Kết cấu có hệ thống kết nối nhanh và tiện lợi

Đầu kết nối nhanh trang bị trên tất cả các đầu ống và dây dẫn nước. Đây là bước tiến lớn mà tỏng nhiều ngành công nghệ hiện đại ngày nay được gọi là cải tiến sản phẩm. Từ những thiết bị vốn tồn tại ban đầu.

Qua quá trình nghiên cứu và vận hành. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã rút ngắn thời gia và tiết kiệm nước nhờ những nút kết nối từ các mối nối đầu ống.

kg100hu he thong ket noi nhanh

Gia tăng tuổi thọ cho thiết bị lọc, tăng cường khả năng chịu áp lực trong quá trình vận hành, kết nối nhanh gọn, chắc chắn..

Thông số kỹ thuật chi tiết

Bảng thông số kỹ thuật đưa thông tin về các thông số kỹ thuật đầy đủ cho dòng Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU công nghệ RO Vortex:

  • Điện áp: 220 VAC/ 50Hz
  • Công suất: 28W
  • Áp suất nước: 0.1-0.35 Mpa
  • Dung tích: 3L
  • Khối lượng: 14Kg
  • Nhiệt độ nước đầu vào: 5-35 độ C
  • Phương thức sục rửa màng RO: Tự động
  • Công suất lọc: 17l/h
  • Kích thước máy: 40*27*30 cm

Nếu bạn đang cần tư vấn giải pháp lọc nước cũng như thông tin liên quan đến Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU, máy lọc nước cho căn hộ chung cư, xin vui lòng hãy liên hệ với tôi – Nataly Nguyen – Hotline: 090 666 9000

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bạn đã xem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bài viết mới