28 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021
Trang chủHướng dẫn sử dụngMáy Lọc Nước Không Ra Nước Thải - Nguyên Ngân Và Cách Sửa

Máy Lọc Nước Không Ra Nước Thải – Nguyên Ngân Và Cách Sửa

Cùng chủ đề

74a3c1be052d77dce0fb66d4e9d4b44b?s=120&d=mm&r=g
Nataly Nguyenhttps://maylocnuocchungcu.com
Bạn đang cần tư vấn giải pháp lọc nước cũng như thông tin liên quan đến máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho căn hộ chung cư, hãy liên hệ với Nataly Nguyen

Hiện tượng máy lọc nước không ra nước thải không quá phổ biến. Khi gia đình bạn sử dụng máy lọc nước RO. Luôn có ống nước thải chảy ra khi máy đang lọc.

Với các máy có tủ lắp độc lập hoặc đường nước thải bạn tái sử dụng. Khi đó bạn sẽ dễ dàng nhận biết nếu có hiện tượng máy lọc nước không ra nước thải.

Với các máy lắp trong gầm chậu rửa bát, đường nước thải sẽ được cố định đưa vào ống thoát nước của chậu. Bạn sẽ biết có hiện tượng này.

Có vấn đề gì không?

Với hiện tượng này, nếu máy đang làm chạy và lọc nước mà không có nước thải thì đó là sự cố. Lời khuyên là cần phải kiểm tra và xử lý.

Nếu không có sự can thiệp gì từ ngoài, máy đang làm việc và tự nhiên gặp sự cố trên. Thông thường là do đường ống nước thải, van flow của máy bị tắc. Trường hợp này nếu bạn không xử lý sẽ gây hỏng màng RO, và rất tốn chi phí thay thế.

Một số trường hợp do tự sửa chữa, tháo lắp. Đường ống nước trong máy được tháo ra và lắp vào không đúng với cấu trúc máy. Dẫn đến cơ chế hoạt động bị sai. Đã có nhiều trường hợp nước thải được đưa vòi tinh khiết để sử dụng. Rất nguy hiểm.

Nguyên nhân máy lọc nước không ra nước thải

Khi gặp hiện tượng máy lọc nước không ra nước thải. Bạn cần xem nước tinh khiết có hay không. Nên khóa bình chứa nước vào để kiểm tra. Vì có thể máy đang dừng hoạt động, và nước tinh khiết là số còn lại trong bình chứa.

Nếu nước tinh khiết không có, máy không làm việc, thì đó là sự cố khác. Mời bạn tham khảo bài viết: Máy lọc nước không chạy và nguyên nhân cách xử lý.

Nếu nước tinh khiết vẫn có và máy vẫn chạy. Trong trường hợp đó bạn hãy kiểm tra ngược theo đường nước thải, đặc biệt là van flow. Bạn có thể tháo van flow ra xem có nước thải chảy ra hay không.

Bạn chỉ cần thay thế van flow nếu bị tắc.

Van Flow hỏng làm máy lọc nước không ra nước thải
Van Flow máy lọc nước

Trong một số trường hợp khác (hiếm gặp), màng RO bị tắc nghẽn, đồng thời gioăng cao su ngăn trên thân màng RO bị rách. Bạn có thể kiểm tra trực quan màng lọc RO để xác định và xử lý, thay thế.

Lưu ý sử dụng

Sự cố máy lọc nước không ra nước thải thường rất ít gặp. Tuy nhiên nếu chúng ta không biết hoặc biết và không sửa, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc. Ngoài ra sẽ khiến màng RO nhanh hỏng và chi phí thay thế rất cao.

Để hạn chế và sử dụng máy một cách hiệu quả. Bạn nên thay thế các lõi lọc thô định kỳ.

Các lõi lọc thô đảm bảo nước trước khi đi vào màng RO sẽ được tiền xử lý. Vừa mang đến chất lượng nước lọc tối ưu hơn, vừa hạn chế các sự cố như trên.

Dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước. Cũng như việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý lịch sử sử dụng máy lọc nước của khách hàng.

Bạn hãy liên hệ theo Hotline: 090 666 9000 để nhận sự hỗ trợ miễn phí 100%. Các chi phí chỉ phát sinh khi bạn thay thế các linh kiện (theo bảng giá niêm yết).

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ cập nhật lịch sử và có kế hoạch bảo dưỡng miễn phí máy lọc tại nhà giúp bạn. Chi phí tại Hà Nội là miễn phí 100%.

Trân trọng cảm ơn!

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bạn đã xem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bài viết mới