28 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021
Trang chủLinh kiệnVan Flow Máy Lọc Nước RO - Van Xả Hạn Chế Nước Thải

Van Flow Máy Lọc Nước RO – Van Xả Hạn Chế Nước Thải

Cùng chủ đề

74a3c1be052d77dce0fb66d4e9d4b44b?s=120&d=mm&r=g
Nataly Nguyenhttps://maylocnuocchungcu.com
Bạn đang cần tư vấn giải pháp lọc nước cũng như thông tin liên quan đến máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho căn hộ chung cư, hãy liên hệ với Nataly Nguyen

Van flow máy lọc nước RO xả tự động hay còn gọi là van xả nước thải áp cao, trong suốt quá trình lọc nước đồng thời thải nước chứa các hạt khoáng< 1 micron, vi khuẩn,… ra ngoài.

Cấu tạo chính của van Flow

Van flow máy lọc nước RO có cấu tạo đơn giản, chúng là khối nhựa hình trụ tròn màu trắng, chất liệu nhựa cao cấp gồm có 2 đầu. Một đầu được gắn vào đầu ra nước thải của vỏ màng lọc RO còn đầu kia gắn vào dây dẫn nước ra bên ngoài.

van flow máy lọc nước

Nguyên lý hoạt động của van flow máy lọc nước thải RO

Trong suốt quá trình lọc nước ( khi máy bơm nước hoạt động), nước sẽ được lấy từ đầu cấp vào máy và đi qua các lõi lọc thô, sau đó qua màng lọc nước RO.

Một phần nước lọc tinh khiết con người có thể sử dụng được để ăn uống sẽ đi lên lõi lọc nước số 5, phần nước thải còn lại chứa các hạt khoáng <1 micro, vi khuẩn,… sẽ đi qua van nước thải flow rồi đưa chúng đi ra ngoài môi trường.

Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi kết thúc quy trình lọc nước. Khi máy bơm nước dừng hoạt động van nước thải sẽ tự động ngắt.

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

Trong quá trình lọc thải ra nhiều nước thải, nguyên nhân có thể do là do van flow bị hỏng hoặc dó áp lực bơm yếu. Với lỗi như vậy bạn chỉ cần thay van flow hoặc kiểm tra áp lực của máy bơm bằng cách tháo cút đầu của bơm ra.

Ngoài ra bạn cần kiểm tra nguồn đầu ra của adaptor xem có điện áp đầu vào có đủ 12V hay không. Nếu không thì nghĩa là adaptor bị hỏng và cần được thay mới.

Nếu không phải vấn đề từ adaptor thì có nghĩa là máy bơm của bình lọc nước nhà bạn đã bị hỏng. Bạn nên gọi thợ sửa để kiểm tra hoặc thay mới.

Tính năng của van flow máy lọc nước

Trong suốt quá trình hoạt động của máy lọc nước, nước được lấy từ đầu cấp vào máy đi qua các lõi lọc thô (PP, CTO, UDF), sau đó qua màng lọc RO.

Một phần nước lọc sẽ đi lên lõi số 5 hoặc xuống bình áp máy lọc nước RO, phần nước thải còn lại sẽ đi qua van nước thải flow ra ngoài. 

Quá trình này cứ diễn ra liên tục cho đến khi bình áp đầy, và dừng lại khi quá trình lọc kết thúc máy bơm dừng hoạt động thì van nước thải sẽ ngắt.

Van xả nước thải máy lọc nước RO có thể sử dụng cho tất cả các loại máy lọc nước RO thông minh.

Trên đây là một số thông tin về van fow trong máy lọc nước và những tính năng của chúng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với Quý đọc giả.

Trân trọng cảm ơn!

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bạn đã xem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Khuyến Mại Hot -spot_img

Bài viết mới